Khai mạc Đại hội Thể Dục Thể Thao xã Thiện Kế lần thứ VI năm 2021

Sáng ngày 18/4, tại sân vận động xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Thiện Kế lần thứ VI năm 2021. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Vũ Việt Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bình Xuyên.
Các đại biểu tham dự lễ khai mạc
Lễ khai mạc đại hội diễn ra trong không khí long trọng, khí thế với màn diễu hành biểu dương lực lượng của 14 khối với hơn 1.100 người tham gia. Cùng với màn đồng diễn ấn tượng với các tiết mục nhảy dân vũ, thể dục dưỡng sinh, đồng diễn của gần 600 thành viên trong Hội Phụ nữ xã, Hội Người cao tuổi và học sinh trường THCS Thiện Kế và THPT Quang Hà.
Diễn ra từ ngày 3/4/2021 – 2/5/2021, Đại hội thể dục thể thao xã Thiện Kế có sự tham gia của 500 vận động viên đại diện cho 10 đoàn đến từ các thôn dân cư, ban ngành, đoàn thể, đơn vị trong xã. Tại Đại hội lần này, các vận động viên tranh tài ở 6 môn thể thao và 9 nội dung gồm: Bóng đá nam, bóng chuyền da nam, bóng chuyền hơi nam – nữ, điền kinh, kéo co và môn cờ tướng. Các môn thi đấu trong đại hội đều là những môn thể thao quần chúng được đông đảo người dân trên địa bàn xã tham gia. Những năm qua, phong trào thể dục thể thao của xã Thiện Kế có nhiều chuyển biến với sự đa dạng các loại hình, bộ môn thể thao, thu hút mọi tầng lớp Nhân dân tích cực rèn luyện nâng cao sức khỏe. Thiết chế văn hóa, thể thao của xã được đầu tư nâng cấp, từng bước đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể thao của Nhân dân. Bên cạnh đó, xã cũng chú trọng bồi dưỡng vận động viên tham gia thi đấu các giải cấp huyện, cấp tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Minh Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bình Xuyên châm đuốc
Đại hội TDTT nhằm động viên mọi tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện nâng cao sức khỏe và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, đây cũng là dịp để tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội TDTT huyện và tỉnh trong thời gian tới.
KD – TTDL

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *