Hội chợ thương mại khu vực đồng bằng Sông Hồng – Vĩnh Phúc 2020

Tối 1/12, tại Vĩnh Phúc, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức khai mạc Hội chợ Công thương khu vực đồng bằng sông Hồng – Vĩnh Phúc 2020. Tới dự có các đồng chí: Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Văn Tiến, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Giám đốc Sở Công thương; lãnh đạo một số tỉnh, thành phố, các sở, ban, ngành; lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên cùng đông đảo nhân dân đến tham dự.

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang thông tin khái quát thành tựu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh những năm qua, đồng chí nhấn mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại đã góp phần quan trọng thu hút đầu tư, tăng thu ngân sách trên địa bàn tỉnh. Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 nhưng thu ngân sách của tỉnh ước đạt 29.000 tỷ đồng. Hoạt động kinh tế đối ngoại, xúc tiến đầu tư tiếp tục được đẩy mạnh, Vĩnh Phúc được xem là một trong những điểm sáng ở khu vực phía Bắc về thu hút đầu tư.

Hội chợ là cơ hội để đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư, tạo cơ hội để các doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng, các tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng nói chung và các doanh nghiệp trong cả nước quảng bá, giới thiệu thương hiệu sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa.

Hội chợ Thương mại khu vực đồng bằng sông Hồng – Vĩnh Phúc năm 2020 diễn ra từ ngày 1-7/12/2020. Hội chợ có sự tham gia của 150 đơn vị, doanh nghiệp với trên 300 gian hàng, trong đó có 242 gian hàng thương mại tổng hợp và 100 gian hàng triển lãm của tỉnh Vĩnh Phúc. Gian hàng  của Sở VHTTDL  gồm 5 gian giới thiệu về thành tự văn hóa thể thao du lịch những năm qua. Bên cạnh đó giới thiệu về các khu điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, các đơn vị lữ hành, cơ sở lưu trú nổi bật. Đưa hình ảnh du lịch Vĩnh Phúc đến gần với đông đảo nhân dân và khách tham quan.

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *