HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI, DU LỊCH LỄ HỘI TÂY THIÊN TAM ĐẢO 2019

Từ ngày 15 – 22/3/2019 (tức ngày 10 – 17/2 âm lịch) Sở Công thương phối hợp với UBND huyện Tam Đảo, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tổ chức Hội chợ Thương mại, Du lịch Lễ hội Tây Thiên – Tam Đảo 2019.

Hội Chợ diễn ra tại sân trung tâm lễ hội với quy mô 150 gian hàng, thu hút 80 doanh nghiệp, HTX, tổ chức, cá nhân tham gia bán hàng và giới thiệu sản phẩm, với nhiều mặt hàng phong phú từ các sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống, sản phẩm chế biến nông sản, thực phẩm, đồ dệt may, đồ da dụng… đến các sản phẩm sinh vật cảnh, giống cây trồng và các sản phẩm đặc trưng của huyện Tam Đảo. Tại đây khách hàng có cơ hội tìm hiểu, mua sắm những sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Gian trưng bày những thành tựu kinh tế – văn hóa và các đặc sản của huyện Tam Đảo được rất đông du khách tò mò, tìm mua và thưởng thức các món ăn như: Rau su su, bánh chưng gù, bánh gio, ong Tam Đảo,…mang đậm bản sắc của núi rừng và con người nơi đây.

Hội chợ Thương mại, Du lịch Lễ hội Tây Thiên – Tam Đảo 2019 là dịp để các doanh nghiệp  trao đổi thông tin xúc tiến thương mại, du lịch, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, góp phần vào ổn định thị trường nội địa, đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn. Thông qua hội chợ mang đến các hoạt động dịch vụ, thương mại, du lịch và các hoạt động văn hoá, xã hội, tạo không khí tưng bừng, nhộn nhịp trên địa bàn phục vụ nhân dân và du khách thập phương tham quan, mua sắm hàng hoá.

Gian hàng của Trung tâm Thông tin và Xúc tiến du lịch đem đến hội chợ những hình ảnh đầy màu sắc sinh động của du lịch Vĩnh Phúc. Các Khu du lịch như Tam Đảo, Đại Lải; khu di tích danh thắng Tây Thiên; di tích quốc gia đặc biệt Tháp Bình Sơn, đình Thổ Tang; bảo vật quốc gia Tháp gốm men chùa Trò được du khách và nhân dân thập phương thích thú thăm quan tìm hiểu. Hội chợ đã góp phần đẩy mạnh các hoạt động quảng bá du lịch, đưa hình ảnh đất và người Vĩnh Phúc đến gần gũi với bạn bè du khách gần xa.

 Ánh Nguyệt

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *