Giải vô địch Cúp các Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023

Sáng 20/7, Sở VH-TT&DL đã tổ chức Giải vô địch Cúp các Câu lạc bộ (CLB) Bóng chuyền hơi tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023 tại Nhà thi đấu Thể dục – Thể thao tỉnh, đến dự có đồng chí Bùi Hồng Đô, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đại biểu tặng hoa và cờ cho các đoàn tham dự

Giải đấu thu hút 50 đội thuộc các CLB thể dục-thể thao đến từ các huyện, thành phố, các sở, ngành, đoàn thể trong tỉnh với các nội dung thi đấu đội nữ (4 nhóm tuổi từ 40 – 46, 47 – 53, 54 – 60 và từ 61 tuổi trở lên); thi đấu đội nam (3 nhóm tuổi từ 45 – 51; 52 – 58 và từ 59 tuổi trở lên).

Giải đấu được diễn ra trong 4 ngày (từ 20 – 23/7). Kết thúc giải, Ban Tổ chức sẽ trao cúp, huy chương và tiền thưởng cho các đội đạt giải.

Giải vô địch Cúp các CLB Bóng chuyền hơi tỉnh Vĩnh Phúc nhằm lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân; động viên, phát triển phong trào tập luyện thể dục – thể thao, đặc biệt là môn bóng chuyền hơi trong các tầng lớp nhân dân.

Đồng thời tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị có phong trào bóng chuyền hơi trong tỉnh.

KD – TTDL

 

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *