Giải vô địch Cúp các câu lạc bộ bóng chuyền hơi tỉnh năm 2022

Sáng 11/08/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải vô địch Cúp các câu lạc bộ bóng chuyền hơi tỉnh năm 2022 tại Nhà thi đấu và huấn luyện Thể dục Thể thao. Đến dự có đồng chí: Bùi Hồng Đô; Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch; Kim Văn Ngoan Quýnh, Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở và đông đảo cổ động viên đến cổ vũ.
Lãnh đạo tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải
Giải đấu quy tụ 60 câu lạc bộ bóng chuyền hơi với gần 700 vận động viên đến từ 9 huyện, thành phố và hội doanh nghiệp tỉnh tham gia. Các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung nam, nữ theo từng nhóm tuổi, gồm: Nhóm 39 tuổi trở xuống, nhóm từ 40 – 45 tuổi, nhóm từ 46 tuổi trở lên.
Các vận động viên đang thi đấu quyết liệt
Giải vô địch Cúp các câu lạc bộ bóng chuyền hơi tỉnh là hoạt động thiết thực, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho nhân dân, đồng thời, là cơ hội giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các câu lạc bộ bóng chuyền hơi trong tỉnh. Đây cũng là dịp để ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tuyển chọn lực lượng tham gia giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi toàn quốc năm 2022 và hướng tới Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VI năm 2022.
Kim Dung – TTDL

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *