Giải thể thao chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Sáng 25/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải bóng chuyền hơi, kéo co chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3. Dự khai mạc có đồng chí: Dương Quang Ứng, Trần Thị Minh Lợi và đồng chí Kim Văn Ngoan Quýnh – Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đại diện các đoàn tham gia thi đấu.
Các đại biểu tặng hoa chúc mừng các đoàn
Giải đấu đã thu hút 36 đội bóng chuyền hơi, 5 đội kéo co với hơn 400 vận động viên của 9 huyện, thành phố và các ngành tham gia.
Đây là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm cổ vũ và phát triển phong trào thể dục thể thao trong quần chúng, đặc biệt là môn bóng chuyền hơi trong các tầng lớp nhân dân, nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe và giúp gắn kết mọi người cùng nhau “sống vui, sống khỏe, sống có ích”. Đồng thời, là dịp cho các đội bóng trên địa bàn tỉnh có cơ hội thi đấu, giao lưu, học hỏi lẫn nhau để nâng cao trình độ, kinh nghiệm chuyên môn. Cũng trên cơ sở đó, Ban tổ chức xem xét, đánh giá, tìm ra những nhân tố thể thao trong quần chúng để bổ sung cho các đoàn vận động viên thi đấu của tỉnh.
Giải đấu diễn ra trong thời gian 2 ngày, từ 25/3 – 26/3/2021.
KD – TTDL

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *