GIẢI BÓNG CHUYỂN NAM NỮ TRUYỀN THỐNG TÂY THIÊN 2019

Thực hiện kế hoạch số 05/KH-SVHTT&DL, sáng ngày 17 tháng 1, tại Trung tâm Lễ hội Tây Thiên,  Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch  tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền nam, nữ truyền thống Tây Thiên Vĩnh Phúc lần thứ V năm 2019.

Tới dự có đồng chí Kim Văn Ngoan Quýnh – PGĐ Sở; các đồng chí lãnh đạo các phòng QLNN; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Lãnh đạo trung tâm văn hoá, thể thao, thông tin và các cơ quan thông tin tuyên truyền của tỉnh đến dự và đưa tin. Đặc biệt có sự góp mặt của 13 đội bóng và hơn 100 VĐV của 7 huyện, ngành và các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh về tranh tài.

Giải bóng chuyền nam, nữ Tây Thiên lần thứ 5 năm 2019 nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Lễ hội truyền thống Tây Thiên, kỉ niệm 73 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/3, ngày Bác hồ viết bài “ Thể dục và sức khoẻ, kêu gọi đồng bào tập luyện TDTT” (27/3/1946-27/32019) và 88 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Giải được tổ chức nhằm tăng cường mối giao lưu, học tập kinh nghiệm và sự đoàn kết giữa các đoàn VĐV trong tỉnh. Đồng thời là dịp kiểm tra quá trình tập luyện, khả năng thi đấu của lực lượng VĐV, qua đó phát triển môn Bóng chuyền trên địa bàn tỉnh.

Giải diễn ra trong 4 ngày, từ 17 đến 20/3/2019.

Ánh Nguyệt

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *