DU LỊCH VĨNH PHÚC CHÀO ĐÓN DU KHÁCH DỊP TẾT TÂY – TẾT TA 2019

Với 4 ngày nghỉ Tết dương lịch và 9 ngày vào dịp Tết âm lịch, hai kỳ nghỉ này thực sự trở thành cơ hội tốt cho ngành du lịch Việt Nam nói chung và Vĩnh Phúc nói riêng. Nếu bạn còn phân vân hoặc cần những thông tin về điểm tham quan, vui chới, nghỉ dưỡng trong những ngày này thì Vĩnh Phúc sẵn sàng chào đón bạn.

Kỳ nghỉ Tết được nhiều người lựa chọn những chuyến du lịch, tận hưởng kỳ nghỉ bên người thân để tái tạo sức lao động sau những ngày tháng làm việc. Với những du khách rủng rỉnh về thời gian và tài chính thì lựa chọn những chuyến đi xa, những người khác sẽ chọn các chuyến đi quanh Hà Nội, không có lý gì mà bạn lại bỏ qua Vĩnh Phúc.

Tam Đảo, Đại Lải, Tây Thiên – nơi tập trung những điểm tham quan, nghỉ dưỡng, trải nghiệm thú vị, phù hợp với nhiều du khách

Nếu du khách có nhu cầu nghỉ ngơi và hưởng thụ những dịch vụ cao cấp thì Flamingo Đại Lải, FLC Vĩnh Phúc, Sông Hồng Thủ Đô Resort, Belvedere Tam Đảo sẽ đáp ứng nhu cầu này của bạn.

 

Khu resort sang trọng đẳng cấp FLC Vĩnh Phúc

Trải nghiệm không gian thanh tịnh, giúp bạn thảnh thơi hơn hãy đến với Thiền viện trúc lâm Tây Thiên, Tuệ Đức, chùa Hà…

Khu danh thắng Tây thiên linh thiêng

Về với thiên nhiên, khám phá những điều kỳ thú có Vườn Quốc gia Tam Đảo, trại gấu Tam Đảo, thác Bản Long, thác Ba ao, hồ Xạ Hương… 

Vườn quốc gia Tam Đảo tiềm năng phát triển du lịch sinh thái

Một số làng nghề truyển thống với những sản phẩm đặc trưng sẽ cho du khách những trải nghiệm thực tế, đồng thời có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm để trang hoàng trong ngôi nhà của mình hay sử dụng thường ngày với làng nghề gốm Hương Canh, mây tre đan Triệu Đề, rèn Lý Nhân, mộc Thanh Lãng.

Làng nghề truyền thống mây tre đan Triệu Đề

Một số sản vật địa phương đã và đang hấp dẫn du khách gần xa như cá thính Lập Thạch, thanh long ruột đỏ Sông Lô, ong Tam Đảo, tương Khả Do…

Ong Tam Đảo sản vật hấp dẫn của Vĩnh Phúc

Ngành Du lịch tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị liên quan xây dựng chương trình, kế hoạch; các nhà hàng, khách sạn, cơ sở lưu trú chỉnh trang, trang trí khuôn viên, bố trí lực lượng, cơ sở vật chất, lương thực, thực phẩm và các điều kiện cần thiết khác để phục vụ khách du lịch. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch thực hiện nghiêm việc niêm yết giá công khai, bán đúng giá niêm yết; tăng cường công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, kiên quyết không sử dụng thực phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc; đảm bảo an toàn an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ và dịch bệnh.

Với các cơ sở lưu trú, để đảm bảo phục vụ chu đáo nhu cầu của du khách, các cơ sở lưu trú đã chỉnh trang cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường; tăng cường đưa các món ăn đặc sản truyền thống của quê hương Vĩnh Phúc vào thực đơn và bố trí phòng nghỉ với giá cả hợp lý nhằm mang đến sự hài lòng cho du khách.

NGUYỄN HẢO

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *