ĐOÀN CÁN BỘ TỈNH CHUNGCHEONGBUK – HÀN QUỐC THĂM QUAN DU LỊCH VĨNH PHÚC

Tỉnh Vĩnh Phúc và tỉnh Chungcheongbuk, Hàn Quốc chính thức thiết lập quan hệ hợp tác ngày 21/10/2008. Ngày 21/10/2013, hai bên đã ký Thỏa thuận nâng cấp quan hệ, đánh dấu một bước quan trọng trong mối quan hệ hợp tác hữu nghị tốt đẹp giữa hai tỉnh. Năm 2018, kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị, nhằm đánh giá những thành tựu đã đạt được, đồng thời cùng nhau đề ra những mục tiêu, kế hoạch cho hoạt động hợp tác hữu nghị trong thời gian tới. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh phối hợp với tỉnh Chungcheongbuk tổ chức hoạt động kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị. Chương trình thăm quan giao lưu và làm việc giữa hai tỉnh được diễn ra từ ngày 05-07/9/2018.

 

Đoàn tham quan chùa Hà Tiên

Trong khuôn khổ Chương trình, ngày 06/9/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc có tiếp đón và đưa Đoàn đi thăm quan một số danh lam thắng cảnh, di tích nổi bật của tỉnh: Chùa Hà Tiên, Quảng trường Hồ Chí Minh, FLC Vĩnh Phúc Resort và một số trung tâm thương mại trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Kết thúc chuyến thăm quan, Đoàn đánh giá điểm đến Vĩnh Phúc là một điểm đến nhiều tiềm năng với nguồn tài nguyên thiên phong phú và đa dạng, hấp dẫn du khách, con người nơi đây giàu tình cảm và lòng mến khách.Tuy nhiên để phát triển một cách hiệu quả và tạo ra những sản phẩm du lịch mới, du lịch Vĩnh Phúc cần phải đi theo hướng chuyên nghiệp hơn, làm cho hiệu quả hơn, và phải chọn được nhà đầu tư chiến lược.

Thu Thủy

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *