Đêm hội trăng rằm Sở VHTTDL

Tối ngày 09/09/2022. Đoàn thanh niên phối hợp cùng Công đoàn Sở VHTTDL tổ chức chương trình đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em của cán bộ công chức viên chức người lao động thuộc Sở. Tới dự có đồng chí Bùi Hồng Đô –Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTTDL; đồng chí Kim Văn Ngoan Quýnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn ngành; lãnh đạo các phòng ban đơn vị cùng đông đảo các cháu thiếu niên nhi đồng.

Các em thiếu nhi đến dự chương trình

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” là cơ hội để toàn thể con em cán bộ trong Sở được đón tết Trung thu vui vẻ, an toàn, lành mạnh, thiết thực; định hướng, giáo dục cho các em giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí, đặc biệt là các hoạt động văn hóa nghệ thuật, trò chơi truyền thống. Cũng trong chương trình, Công đoàn Sở đã tặng 33 xuất quà động viên các cháu có thành tích cao trong học tập nhằm khích lệ tinh thần thi đua phấn đấu trong năm học mới.

Ban giám đốc Sở VHTTDL tặng thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc

Các tiết mục diễn ra sôi động cùng chú Cuội, chị Hằng, múa lân sư tử. Đặc biệt có sự góp mặt của chính các con em của bộ công chức viên chức người lao động thuộc Sở. Tiết mục võ thuật, thổi kèn saxophone, nhảy hiện đại được các khán giả nhí nồng nhiệt cổ vũ. Chương trình khép lại với nhiều trò chơi hấp dẫn, để lại trong lòng các cháu thiếu niên nhi đồng một ngày hội rất có ý nghĩa, nhiều cảm xúc.

Các tiết mục sôi động trong “đêm hội trăng rằm”

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *