Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Italia chiêm bái Tây Thiên

Sau chuyến công tác tại tỉnh Vĩnh Phúc, chiều ngày 30/06/2021 Đoàn công tác Đại sứ quán Cộng hòa Italia tại Việt Nam do ngài Antonio Alessandro- Đại sứ đặc mệnh toàn quyền làm Trưởng đoàn, đoàn đã đến tham quan chiên bái Khu di tích danh thắng Tây Thiên.
Chuyến thăm và làm việc của đoàn Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Italia tại Khu di tích danh thắng Tây Thiên nhằm đánh giá và tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư. Tỉnh Vĩnh Phúc là nơi có nhiều tiềm năng với nguồn tài nguyên thiên phong phú và đa dạng, con người thân thiện và mến khách. Vĩnh Phúc cần học tập Italy về phát triển du lịch và tận dụng tốt những tài nguyên thế mạnh sẵn có, tạo điểm nhấn so với các tỉnh lân cận thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.
Đại sứ nước Cộng hòa Italia tại Việt Nam do ngài Antonio Alessandro thăm Tây Thiên
Trải qua gần 50 năm thiết lập, quan hệ hợp tác hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam – Italia đã phát triển mạnh mẽ và hiệu quả trên nhiều lĩnh vực. Điều đó được thể hiện qua các chuyến thăm lẫn nhau của lãnh đạo cấp cao 2 nước gần đây trên tinh thần bình đẳng, cùng có lợi vì thịnh vượng của 2 đất nước, 2 dân tộc.
Đại sứ có lời khen ngợi Khu di tích danh thắng Tây Thiên và hoạt động của công ty Lạc Hồng tại đây. Đại sứ bày tỏ mong muốn Italia và Vĩnh Phúc sẽ có nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác trên mọi lĩnh vực. Đại sứ quán Italia sẽ đẩy mạnh việc giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Vĩnh Phúc đối với các doanh nghiệp Italia để xúc tiến các dự án đầu tư trên các lĩnh vực mũi nhọn của tỉnh. Từ đó tạo thêm sự gắn bó và mở ra những hướng đi hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa hai bên, nhằm phát huy thế mạnh, tiềm lực trong phát triển kinh tế xã hội mỗi địa phương; thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai bên trên nhiều lĩnh vực, góp phần tạo nên những dấu ấn tốt đẹp.
Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *