ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2017 – 2022

Ngày 15/03/2017, tại Nhà hát Chèo, Đoàn Cơ sở Sở VHTTDL đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở VHTTDL lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Ngô Thị Bảo Ngọc – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; đ/c Ngô Duy Đông – Phó Bí thư phụ trách Đảng Ủy Sở VHTTDL, Phó Giám đốc phụ trách Sở VHTTDL; các đồng chí là lãnh đạo đại diện các Chi bộ trực thuộc Sở, đoàn cơ sở trong tỉnh và 76 đại biểu là đoàn viên các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Tại Đại hội các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2012-2017, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2017-2022. Qua báo cáo tổng kết, Đại hội đã thẳng thắn nhìn nhận và đánh giá những kết quả đã đạt được và những hạn chế trong hoạt động đoàn. Tại Đại hội đã thảo luận và đưa ra các giải pháp giúp cho hoạt động đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ mới đạt hiệu quả hơn như: thanh niên làm chủ khoa học công nghệ ứng dụng trong công tác; đồng hành cùng thanh niên trên đường lập thân, lập nghiệp…..

Đồng chí Ngô Thị Bảo Ngọc tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Ngô Thị Bảo Ngọc đánh giá cao phong trào đoàn của Đoàn cơ sở Sở VHTTDL và nhận xét đây là một tập thể vững mạnh. Để phát triển vững mạnh hơn nữa, đồng chí yêu cầu Đoàn cơ sở Sở VHTTDL thường xuyên tổ chức sinh hoạt đoàn cho đoàn viên thanh niên đây cũng là hạn chế chung của các đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; tổ chức các hoạt động của thanh niên như thanh niên tình nguyện, giao lưu thể thao, các hội thi nhân các dịp lễ lớn của đất nước và của tỉnh; tăng cường giao lưu giữa các chi đoàn… 

Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành khóa mới

Qua một buổi làm việc tích cực Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kỳ IV (2017-2022) gồm 13 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất, nhiệt huyết để lãnh đạo công tác Đoàn của Sở VHTTDL. Tiếp theo đó, Đại hội cũng đã tiến hành bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đoàn cấp trên.

Chia tay các thành viên trong Ban chấp hành khóa cũ

Đại hội đã tổ chức lễ trưởng thành Đoàn cho một số đồng chí trong Ban chấp hành đoàn khóa cũ. Nhằm tri ân những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong thời gian hoạt động, mong rằng các đồng chí sẽ truyền đạt những kinh nghiệm quý báu cho lớp kế cận phát huy sức trẻ trong công tác Đoàn.

Các đại biểu tặng hoa cho ban chấp hành mới khóa 2017 -2022

Với khẩu hiệu hành động: “Tuổi trẻ Đoàn cơ sở Sở VHTTDL đoàn kết, xung kích, sáng tạo, góp phần phát triển Ngành văn hóa, thể thao và du lịch”, tập thể Ban chấp hành và đoàn viên thanh niên nêu rõ quyết tâm phấn đấu, tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *