ĐẠI HỘI CHI BỘ TRUNG TÂM THÔNG TIN VÀ XÚC TIẾN DU LỊCH VĨNH PHÚC

Thực hiện Hướng dẫn số 01-HD/ĐU ngày 28/7/2017 của Đảng ủy Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017 – 2020; được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ngày 29/09/2017, Chi bộ Trung tâm thông tin và xúc tiến Du lịch Vĩnh Phúc đã tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Toàn cảnh Đại hội

Chi bộ Trung tâm có 11 Đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi bộ đã triển khai nghiêm túc và kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng. Chất lượng hoạt động của Chi bộ, chính quyền, đoàn thể của Trung tâm được củng cố, hoạt động đi vào nề nếp, từng bước khắc phục được nhiều yếu kém, đạt được nhiều kết quả thiết thực trong công tác chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ được giao: Được tặng bằng khen của UBND tỉnh; các danh hiệu thi đua của ngành đối với cá nhân, tập thể…Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, Chi bộ tiếp tục thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường bồi dưỡng lý luận chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ. Tiếp tục bám sát các Chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các kế hoạch công tác của tỉnh, của ngành để triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của đơn vị.

Tại Đại hội, các ý kiến tham luận và đại biểu đã tập trung phân tích, đánh giá kết quả đã đạt được trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2017. Nghiêm túc nhìn nhận những mặt còn tồn tại, hạn chế để rút ra bài học kinh nghiệm làm tiền đề triển khai thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Đại hội cũng đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 – 2020 và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra.

 Đồng chí Đàm Thị Hằng phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Dương Quang Ứng – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở, Phó Giám đốc Sở biểu dương những kết quả của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời có những ý kiến chỉ đạo Chi bộ tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020. Tập trung vào các nhiệm vụ cụ thể: giáo dục chính trị tư tưởng, trong điều hành lãnh đạo phải kiên quyết, bám sát thực hiện theo quy chế; tham mưu xây dựng chương trình, kế hoạch thông tin xúc tiến du lịch để đưa khách về Vĩnh Phúc; tăng cường liên kết với các tỉnh.

Đồng chí Dương Quang ứng chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết,  Đại hội đã sáng suốt lựa chọn những đảng viên có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo, tiên phong dẫn đầu về mọi mặt. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 3 đồng chí, bầu 01 đồng chí Bí thư, 01 đồng chí Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

 

Đồng chí Dương Quang Ứng tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi bộ mới

Với sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết của Chi bộ Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch, sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể đảng viên trong Chi bộ cùng sự thành công của Đại hội là cơ sở tạo thành sức mạnh tổng hợp, đoàn kết, thống nhất để xây dựng Chi bộ Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh trong nhiệm kỳ tới.

Phùng Cúc

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *