CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT ĐÊM GIAO THỪA

Tối ngày 04/02/2019, tại quảng trường Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND thành phố Vĩnh Yên đã phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân mới Kỷ Hợi 2019. Tới dự có đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Bùi Huy Vĩnh – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy; đồng chí Phạm Hoàng Anh – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên; lãnh đạo UBND tỉnh và một số sở, ngành của tỉnh và đông đảo các tầng lớp nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên dự chương trình nghệ thuật Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân mới Kỷ Hợi 2019

Từ rất sớm, dòng người từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh đã đổ về quảng trường Hồ Chí Minh tỉnh, để chờ thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật. Dòng người đổ về ngày một đông, mang theo những niềm vui cùng những kỳ vọng về một năm mới may mắn và an lành. Chương trình biểu diễn nghệ thuật đã mang tới những ca khúc, tiết mục múa hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước. Nhiều tiết mục thể hiện nét đẹp văn hóa của đất và người Vĩnh Phúc, quá trình phát triển, hội nhập của tỉnh.

Đúng 00h đêm giao thừa  – thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, những màn pháo hoa lung linh, rực rỡ thắp sáng cả bầu trời thành phố Vĩnh Yên được bắn lên trong sự hân hoan chờ đón của hàng ngàn người dân. Những tiếng trầm trồ, những tràng pháo tay cùng những lời chúc mừng năm mới làm không khí đêm giao thừa trở nên sôi động. Trong lòng mỗi người, ai cũng mong những điều tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất sẽ đến với gia đình và người thân trong năm mới. Đồng thời hy vọng và tin tưởng Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong năm Kỷ Hợi sắp tới.

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *