CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ THỂ THAO SỞ VHTTDL

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày Quốc tế hạnh phúc và ngày thể thao Việt Nam 27/3; Ngày 22/3/2018, BCH Đoàn thanh niên phối hợp Công đoàn Sở VHTTDL tổ chức giao lưu văn nghệ và thể thao giữa Sở và khách mời là Công ty Viettel Vĩnh Phúc. Tới dự có đồng chí đồng chí Ngô Duy Đông, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Giám đốc Sở VHTTDL, đồng chí Đỗ Ngọc Dũng– Phó Giám đốc Viettel Vĩnh Phúc, đại diện lãnh đạo Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và đông đảo cổ động viên đến nhiệt tình cổ vũ.

Chương trình giao lưu thể thao gồm kéo co và đá bóng. Đội kéo co giữa các phòng, ban đơn vị trực thuộc sở diễn ra sôi động gay cấn. Các vận động viên hăng sức thi đấu tạo không khí phấn khởi vui tươi trong chương trình. Trận đấu giao lưu bóng đá giữa Sở và công ty Viettel được diễn ra ngay sau đó. Trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, trên tinh thần giao lưu, đoàn kết nhưng không kém phần quyết liệt, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Trận tranh tài nảy lửa với tỷ số 3-2, chiến thắng chung cuộc đã thuộc công ty Viettel Vĩnh Phúc.

Cũng trong khuân khổ chương trình giao lưu văn nghệ thể thao, Sở đã tổ chức buổi gặp mặt, ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và truyền thống của thể thao Việt Nam nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ trong ngành. Các đồng chí công đoàn viên, đoàn viên thanh niên nhiệt thình tham gia đóng góp các tiết mục văn nghệ sôi động. Các bài hát tập chung vào các chủ đề như: Ca ngợi Đảng, bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước; ca ngợi về sức sống, niềm tin, khát khao cống hiến của tuổi trẻ, về tinh thần thể thao, về tình yêu đôi lứa…

Hoạt động được tổ chức góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, cũng như nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên trong ngành; đồng thời phát triển phong trào rèn luyện TDTT sôi nổi, rộng khắp để nâng cao hơn nữa nền tảng thể lực, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc chuyên môn.

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *