Sân Gôn ngôi sao Đại Lải

Đ/c: Xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Nằm ở chân dãy núi Ngọc thanh, một bên là hồ Đại lải thơ mộng, cách trung tâm Hà nội chưa đầy 40 km, gần với Quốc lộ 2, kết nối với hệ thống giao thông thuận tiện, Sân Gôn Ngôi Sao Đại lải là một điểm đến lý tưởng cho các tay gôn và du khách trong cuộc sống bận rộn ngày nay.

 


Bắt đầu chính thức mở cửa từ tháng 11 năm 2010, Sân gôn tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ với giải pháp thiết kế phù hợp với người chơi gôn ở các trình độ khác nhau, mỗi lỗ gôn hoặc bám sát mép hồ lớn hoặc có nhiều hồ nhỏ xen kẽ tạo các bẫy nước đầy thử thách, hấp dẫn người chơi. Sự đa dạng của địa hình và quần thể tự nhiên tại thung lũng Ngọc Thanh – cạnh Hồ nước mênh mông của Đại Lải cùng với các khu cảnh quan trên sân được tôn tạo một cách sáng tạo, tất cả tạo một bức tranh đầy quyến rũ, sẽ để lại ấn tượng sâu sắc sau mỗi vòng gôn.

Với tổng diện tích trên 298 hecta, nằm trong thung lũng chân dãy núi Ngọc thành với một bên là Hồ Đại Lải mênh mông, Tổ hợp dựa án sân gôn, nghỉ dưỡng và biệt thư cao cấp tại Đại Lải sẽ không chỉ là điểm đến lý tưởng của các tay gôn mà còn là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và hấp dẫn  đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách. Khu nghỉ dưỡng và biệt thự cao cấp sẽ bao gồm một khách sạn 5 sao, khu biệt thư tiêu chuẩn trên sườn đồi nhìn xuống hồ Đại Lải . Các hạng mục của dự án còn bao gôm rất nhiều cơ sở vật chất phục vụ thể thao, thư giãn  và giải trí như bể bơi, sân tennis, đường đi dạo bộ/xe đạp, và các môn thể thao nước. Tất cả sẽ có trong quần thể tự nhiện lý tương này. Mục tiêu của chúng tôi là sẽ tạo dựng Câu Lạc Bộ Ngôi Sao Đại Lải trở thành tổ hợp gôn và nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, với chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế.


Theo http://dailaistargolf.com

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *