Hotdeal Hà Nội: Tour du lịch Trúc Lâm Thiền Viện

Tìm Đến Chốn Bình Yên Thanh Tịnh Nơi Cửa Phật Tại Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên Với Tour Du Lịch Tĩnh Tâm 02 Ngày 01 Đêm Tại Hà Nội – Tây Thiên – Hà Nội Cùng PYS Travel. Voucher Trị Giá 500.000đ Chỉ Còn 280.000đ. Giảm Tới 44% Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!

Điểm nổi bật: 

– Chuyến đi tới nơi cõi Phật thanh tịnh và an lạc – Tour du lịch tịnh tâm 02 ngày 01 đêm tại Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên.
– Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên là một trong ba thiền viện lớn nhất Việt Nam cùng với Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt và Thiền Viện Trúc Lâm Yên Tử mang đậm dấu ấn của ngôi chùa Việt Nam với kiến trúc đương đại.
– Là nơi đào tạo về Phật giáo một cách có hệ thống.
– Chùa được bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với cánh đồng, rừng xanh, không khí trong lành khiến bạn cảm thấy thư thái
– Du khách sẽ được sống và sinh hoạt theo nếp nhà chùa, thưởng thức những bữa ăn chay thanh đạm, lắng nghe những giờ học thú vị về nghệ thuật sống, về thiền với các sư thầy, hay tham gia những giờ lao động công ích tại chùa.
– Chi phí của chuyến đi chỉ dùng để đi lại và mua đồ cúng dường nhà chùa, ăn ở tại chùa không mất phí nên toàn bộ số tiền còn lại sẽ được gửi vào Quỹ từ thiện dành cho trẻ em lang thang và nạn nhân bị nhiễm chất độc màu da cam do PYS Travel sáng lập.

 Điều kiện:

– Thời hạn sử dụng voucher: Đến 31/12/2011
– Giờ mở cửa: 08:00h – 17:00h từ Thứ 2 đến Thứ 7.
– Áp dụng cho Tour du lịch 02 ngày 01 đêm dành cho 01 người tại Thiền viện Trúc Lâm.
– Chương trình này áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi trở lên và tính giá như người lớn. Không kèm theo trẻ em dưới 12 tuổi.
– Khởi hành mỗi tháng 02 lần vào Thứ 7 (Giữa tháng và cuối tháng). PYS Travel sẽ khởi hành khi có đủ số lượng 15 người (Ưu tiên người đăng ký và đóng phí trước).
– Lịch khởi hành: 13:30h vào 02 ngày Thứ 7 của tháng:
+ Tháng 10: 08/10, 22/10.
+ Tháng 11: 12/11, 26/11.
+ Tháng 12: 03/12, 17/12.
– Giá trên Voucher chưa bao gồm VAT.
– Một khách hàng được mua tối đa 04 phiếu.
– Không hạn chế số phiếu / Bill thanh toán.
– Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
– Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
– Khách vui lòng gọi điện liên hệ trước 07 ngày (Trong trường hợp khách không liên hệ trước, PYS Travel sẽ không chịu bất kỳ sai sót nào).
– Voucher bao gồm:
+ Xe 16 chỗ đưa đón Hà Nội – Thiền Viện – Hà Nội.
+ Trang phục ở chùa (Áo tràng).
+ Mua đồ cúng dường Thiền Viện
+ Ăn nhẹ bữa tối Thứ 7. Ăn chay cùng nhà chùa không mất phí.
+ Hướng dẫn viên và phí tổ chức.
+ Quỹ từ thiện do PYS Travel sáng lập để ủng hộ các trẻ em lang thang và các nạn nhân chất độc màu da cam.

 Thông tin

Trong thời đại ngày nay, dù máy tính và internet có thể hỗ trợ kết nối liên lạc giữa các quốc gia trên toàn thế giới nhưng dường như con người chúng ta lại đang ngày càng xa nhau hơn, xa với người và xa cả chính mình. Trong cuộc sống bận rộn, con người chỉ biết “tối tăm mặt mũi” với trăm công ngàn việc khiến chúng ta có quá ít thời gian để nghe tiếng nói của con tim mình, để quan tâm đến hơi thở của chính mình.

  

Công việc bận rộn khiến chúng ta quên dành thời gian cho bản thân

 Tạm rời xa cuộc sống hối hả tất bật, hãy dành một khoảng thời gian nho nhỏ của bạn để dừng lại, để thấy rõ hơn những điều vốn dĩ giản đơn vẫn hằng ngày ở bên mà ta không nhận ra. Hít thở thật sâu khí của vạn vật đất trời, cảm nhận sự tồn tại của thiên nhiên tươi đẹp và lắng nghe nhịp đập của trái tim mình, để biết yêu mình hơn, để từ đó biết yêu thương những người xung quanh – “If you don’t love yourself, how can you be able to love anybody esle?”

 Hãy dừng lại một chút để cảm nhận vẻ đẹp của vạn vật xung quanh ta

 Trong lượt deal này, Hotdeal.vn sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi thú vị tới nơi cõi Phật thanh tịnh và an lạc. Chỉ với 280.000đ thay vì 500.000đ, bạn sẽ được tham gia Tour du lịch tịnh tâm 02 ngày 01 đêm tại Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên – Tam Đảo, Vĩnh Phúc của công ty PYS Travel. Chuyến đi tới chốn cửa Phật sẽ giúp bạn có khoảng thời gian thật thư thái, sống chậm lại và thấy lòng mình yên bình.

 Tìm đến Chốn Phật thanh bình, an lạc để có được sự thanh thản trong tâm hồn

 Đăng ký tour, bạn sẽ được tham quan, nghỉ ngơi và tọa thiền tại Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên – một trong ba thiền viện lớn nhất Việt Nam cùng với Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt và Thiền Viện Trúc Lâm Yên Tử. Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên là nơi đào tạo về Phật giáo một cách có hệ thống, mang đậm dấu ấn của ngôi chùa Việt Nam với kiến trúc đương đại.

  

Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên – 1 trong 3 thiền viện lớn nhất Việt Nam

Nằm trên quả đồi diện tích rộng 4,5ha, rừng ngoại vi rộng 50ha và độ cao khoảng 300m so với mực nước biển, Thiền Viện Trúc Lâm như được ôm trọn trong vòng tay của đất mẹ thiên nhiên mang đến bạn cảm giác thư thái đến tuyệt vời. Phía trước chùa là cánh đồng thẳng cánh cò bay, phía sau là núi rừng xanh tươi bạt ngàn, hít thật sâu vào lồng ngực cái không khí trong lành ngập nắng và gió nơi đây chắc hẳn sẽ khiến bạn thêm yêu cuộc đời này, thấy mình thêm phần may mắn và hạnh phúc, mọi nỗi lo lắng sẽ tiêu tan hết.

Với không gian thiên nhiên tuyệt đẹp bao quanh

Quy mô rộng lớn bên trong Thiền viện với chính điện có diện tích 675m2 cho phép hơn 600 phật tử và du khách ngồi thiền và nghe giảng phật pháp. Tham gia khóa tour, các bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp tọa thiền đúng cách và nghe giảng giáo lý nhà phật để ngộ ra những điều giản dị mà trên đường đời, chúng ta thường bỏ quên để rồi rơi vào vòng xoáy của những nỗi lo toan, phiền muộn và giúp cho tâm ta được bình an, thanh tịnh.

Thiền Viện Trúc Lâm mang đậm dấu ấn của ngôi chùa Việt Nam

Sẽ giúp bạn như được trở về với thưởu ban sơ để thấy tâm hồn thư thái

Giờ học tọa thiền bổ ích cũng sẽ đưa bạn tiến thêm một bước dài tới với môn nghệ thuật đỉnh cao này. Về thể chất, Thiền sẽ rèn luyện cho bạn tính nhẫn nại, giúp cho huyết áp được điều hòa, giảm co cơ và làm điều hòa nhịp tim. Về tinh thần, đòi hỏi phải chú ý đến nhịp thở, thiền sẽ giúp bạn có thời gian để lắng nghe tiếng nói của con tim mình, từ đó trở nên hòa đồng hơn, bao dung hơn, biết yêu mình, yêu người, yêu đời và biết cười nhiều hơn với cuộc sống tươi đẹp này.

Những giờ học nghe giảng giáo lý đạo phật với học phương pháp tọa thiền

Thời gian 2 ngày 1 đêm sống theo nếp nhà chùa, thưởng thức những bữa ăn chay thanh đạm, lắng nghe những giờ học thú vị về nghệ thuật sống, về thiền với các sư thầy, hay tham gia những giờ lao động công ích tại chùa trong bầu không khí trong lành nơi cửa thiền, rời xa mọi phức tạp bon chen ngoài xã hội chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần sảng khoái và thư thái, đưa bạn vào những giấc ngủ an lành, mọi sự trong tâm thức đều trở nên nhẹ nhàng, thanh thản, bớt đi cái tham lam, sân si.

Không khí trong lành nơi cửa phật sẽ giải phóng bạn ra khỏi mọi lo toan, phiền muộn

Đặc biệt, với mục đích cao đẹp, chuyến đi không chỉ mang đến nhiều lợi ích cho bạn mà còn đóng góp cho xã hội. Chi phí của chuyến đi chỉ dùng để đi lại và mua đồ cúng dường nhà chùa, ăn ở tại chùa không mất phí nên toàn bộ số tiền còn lại sẽ được gửi vào Quỹ từ thiện dành cho trẻ em lang thang và nạn nhân bị nhiễm chất độc màu da cam do PYS Travel sáng lập.

Để biết yêu mình, yêu người, yêu đời hơn 

Hy vọng chương trình sẽ đem lại sức khỏe dồi dào, tâm hồn thư thái và một cảm giác hoàn toàn mới lạ cho các bạn tham gia chương trình. Nhấn nút Mua ngay để tận hưởng một chuyến hành hương thú vị và bổ ích cùng PYS Travel và Hotdeal.vn bạn nhé!

 

Chi tiết lịch trình chuyến đi để bạn tham khảo:

Thứ 7:
13h30: HDV PYS Travel và xe đón đoàn tập trung tại điểm hẹn.
14h: Khởi hành đi Thiền Viện Trúc Lâm, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.
15h30: Tới Thiền Viện Trúc Lâm. Làm thủ tục nhận phòng nghỉ, thay quần áo Thiền Viện.
16h30: Đoàn tập trung tại sảnh, HDV PYS và sư thầy giới thiệu qua về Thiền Viện Trúc Lâm, phổ biến 1 số qui định cơ bản trong Thiền Viện.
Tự do vãn cảnh tuyệt đẹp ở Thiền Viện.
18h: Tới Chánh Điện xem và tham gia Khóa Lễ Sám Hối.
18h30: Ăn tối nhẹ.
19h30: Tọa Thiền tại Chánh Điện. Đoàn sẽ được các sư thầy hướng dẫn cách tọa Thiền.
21h: Xả Thiền, đoàn nghỉ ngơi tự do hoặc tập trung trao đổi tâm tư, kết bạn.
22h: Ngủ trong khu nhà dành cho cư sĩ.

Chủ nhật:
3h: Thức chúng (đánh thức)
3h30-5h: Tọa Thiền.
5h50: Đi Tiểu Thực (ăn sáng) cùng nhà chùa. Cầu nguyện trước khi ăn. Sau khi ăn quay về phòng nghỉ để nghỉ ngơi.
7h30: Lao tác (đi lao động công ích, quét chùa, lau dọn…)
8h30: Nghỉ lao tác.
9h: Tới Nội Viện để học phật pháp và nghe giảng giáo lý.
10h30: Nghỉ ngơi tự do.
10h55: Đi Thọ Trai (ăn cơm trưa) cùng nhà chùa.
12h30: Chỉ Tịnh (nghỉ trưa).
13h30: Tự do thăm quan, ngắm cảnh xung quanh Thiền Viện.
14h: HDV tổng kết chuyến đi tổ chức 1, 2 trò chơi teambuilding tập thể.
15h: Xe đón, đưa đoàn trở về Hà Nội.
16h30: Đoàn về tới Hà Nội, chuyến đi kết thúc tốt đẹp.

Một số lưu ý khi tham gia chương trình:

Không mang nhiều vật có giá trị.
Hạn chế dùng điện thoại di động.
Mang CMTND để làm thủ tục nhận phòng nghỉ tại Thiền Viện.
Sử dụng áo tràng Thiền Viện do PYS Travel cấp phát. Dùng xong phải trả lại.
Sau 22h, nam nữ giới không đến khu vực của nhau hoặc ra khỏi khuôn viên Thiền Viện.
Tôn trọng giờ giấc, thời khóa chương trình theo sự hướng dẫn của sư thầy và HDV.
Khuyến khích tham gia trọn vẹn hoạt động tọa Thiền. 

Bản Đồ Công ty PYS Travel

Theo Hotdeal.vn

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *