VĨNH PHÚC THAM GIA TRƯNG BÀY GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DU LỊCH, LÀNG NGHỀ TẠI TUYÊN QUANG

Tối 27-4, tại đường Chiến thắng Sông Lô (cạnh Quảng trường Nguyễn Tất Thành, Tp Tuyên Quang), tỉnh Tuyên Quang tổ chức khai mạc chương trình trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề năm 2023 với chủ đề “Tuyên Quang – Vẻ đẹp nguyên sơ, huyền bí”. Đến dự có lãnh đạo UBND tỉnh Tuyên Quang, đại diện lãnh đạo Tổng cục Du lịch, đại diện lãnh đạo các cơ quan xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch, các doanh nghiệp, hợp tác xã các địa phương trong cả nước.

Các sản phẩm OCOP, sản phẩm làng nghề tại gian hàng tỉnh Vĩnh Phúc

Chương trình có quy mô trên 100 gian hàng của trên 70 tổ chức xúc tiến du lịch, thương mại, doanh nghiệp, thương nhân trong cả nước. Tại các gian hàng trưng bày, bán các tác phẩm, sản phẩm độc đáo của các nghệ nhân, làng nghề, phố nghề, các sản phẩm OCOP, đặc sản của các địa phương.

Đến với sự kiện lần này, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Vĩnh Phúc tham gia gian hàng xúc tiến, quảng bá du lịch. Tại gian hàng, du khách được cung cấp, giải đáp thông tin hấp dẫn về các sản phẩm, điểm đến, tour, tuyến du lịch Vĩnh Phúc. Trưng bày, giới thiệu hình ảnh về các khu điểm du lịch của tỉnh như: Khu du lịch quốc gia Tam Đảo, Khu di tích danh thắng quốc gia đặc biệt Tây Thiên, Khu du lịch Đại Lải..; trưng bày giới thiệu ấn phẩm, tờ rơi, tập gấp về du lịch Vĩnh Phúc, các điểm đến nổi trội. Ngoài ra, khu triển lãm còn trưng bày các sản phẩm OCOP, sản phẩm làng nghề của tỉnh như Mật ong Tam Đảo, Đông trùng hạ thảo Tam Đảo, Trà hoa vàng Tam Đảo, Rượu ba kích Tam Đảo, sản phẩm làng nghề gốm Hương Canh, đá Hải lựu, rắn Vĩnh Sơn….; Gian hàng đã thu hút đông đảo du khách tham quan tìm hiểu về du lịch Vĩnh Phúc.

Người dân tham quan, mua sắm các sản phẩm

Cũng tại gian trưng bày triển lãm, du khách quét mã QR tải app du lịch thông minh của tỉnh Vĩnh Phúc trên thiết bị điện thoại di động để có thể trải nghiệm, tìm kiếm thông tin nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.

Chương trình trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch và làng nghề là cơ hội lý tưởng để quảng bá điểm đến, giới thiệu các sản phẩm du lịch Vĩnh Phúc đến các doanh nghiệp du lịch và khách du lịch trong cả nước. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch Vĩnh Phúc giới thiệu, tiếp thị, chào bán các sản phẩm của doanh nghiệp tới các thị trường khách du lịch, tìm kiếm các cơ hội hợp tác phát triển.

Chương trình diễn ra đến hết ngày  03/5 .

Cao Lan

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *