Thiên Cầm – Địa chỉ vàng thưởng thức các món thịt chim

Cơ Sở 1: Km9 Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc; ĐT: 0211 656 8888

Cở Sở 2: Ngõ 14 Tôn Đức Thắng, P. Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc; ĐT: 02116 533 999

Di động: 0979 777 358; 0985 163 184

Email: nhahangthiencamtamdao@gmail.com

Facebook: Nhà Hàng Thiên Cầm

Từ xa xưa chúng ta đã biết thịt chim là một trong những món ăn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, bổ sung năng lượng cho cơ thể. Chúng tôi xin giới thiệu một nhà hàng chuyên các món ăn về chim với thực đơn phong phú, giá cả hợp lý – Nhà hàng Thiên Cầm.

Không gian:

Cơ sở 1: Có thể phục vụ đồng thời 250 thực khách, không gian được bố trí thành 2 khu vực ngoài trời và các phòng VIP. Không gian ngoài trời rộng, thoáng đãng phù hợp cho những thực khách muốn cảm nhận không gian thiên nhiên của vùng Tam Đảo. Các phòng VIP được bài trí sang trọng, ấm cúng thích hợp cho các buổi tiệc, liên hoan hay tiếp khách.

Cơ sở 2: Sức chứa 250 khách với 3 phòng VIP và 1 phòng hội trường.

Cả 2 cơ sở đều có chỗ để xe rộng rãi.

Món ăn:

Những đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng có khả năng chế biến nhiều món ăn, chủ đạo là các món thịt chim như chim vẫy, vịt trời, sâm cầm. Những loài chim này thịt thơm và chắc, có vị ngọt tự nhiên – ăn một lần sẽ nhớ mãi. Thực đơn các món thịt chim rất đa dạng như chim nướng, hấp, hầm, xào lăn, luộc, quay, xáo măng, nấu cháo… đều rất ngon và bổ dưỡng. Cơ sở 2 có phục vụ thêm các món từ đà điểu. Ngoài ra nhà hàng có phục vụ các món theo thực đơn khách tự chọn. Các loại rau sạch theo mùa được nhà hàng nhập từ khu vực quanh chân núi Tam Đảo.

Đồ uống:

Ngoài những đồ uống thông thường, nhà hàng có nhiều đồ uống ngon như: rượu sim, rượu ba kích vùng núi Tam Đảo, rượu chuối rừng, rượu táo mèo…

Dịch vụ khác:

Nhà hàng có phát hành thẻ VIP ưu đãi khách hàng thường xuyên.

Tại cơ sở 1 có không gian cà phê phục vụ khách.

Tại cơ sở 2 có dịch vụ tổ chức sự kiện với phòng hội trường hơn 100 khách với âm thanh, ánh sáng hiện đại và MC chuyên nghiệp.

Không chỉ sở hữu không gian rộng rãi, bài trí ấm cúng, nhà hàng Thiên Cầm còn có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Để hoàn thiện và phát triển hơn, vì lợi ích của thực khách, nhà hàng luôn luôn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. 

                                                              Nguyễn Dũng

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *