Nhà hàng Hương Rừng

Địa chỉ: Thôn Đền Thỏng – xã Đại Đình – huyện Tam Đảo – Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0169.789.9896 – 0984.195.360

 

Nhà hàng Hương Rừng nằm trên tỉnh lộ 302, gần bến xe và trục hành lễ vào Khu Di tích danh thắng Tây Thiên, cách Đền Thỏng khoảng 1km. Nhà hàng Hương Rừng nổi tiếng bởi lối kiến trúc gần gũi với thiên nhiên, không gian thoáng rộng, khí hậu trong lành. Nhà hàng có thể đồng thời phục vụ 400 thực khách cùng với 2 phòng riêng với sức chứa 30 người.

Thực đơn của Hương Rừng gồm nhiều món ăn ngon trong đó có nhiều món dân tộc như: Lợn bản, gà, cá, các món rau theo mùa. Đặc biệt gà đồi, cá suối. Cá suối Tam Đảo thịt dai, vị béo ngậy, thơm ngon; có thể chế biến được rất nhiều các món ăn ngon như cá chiên giòn, gỏi cá, cá hấp, cá nướng, cá om măng, cá Bò om rau sắn, cá nấu chuối đậu và cá om dưa. Gà đồi Tam Đảo được nuôi thả tại vùng đồi núi Tam Đảo, thịt gà ngọt, chắc, thực khách có thể thưởng thức gà nướng, gà hấp, gà luộc, gà rang muối. Rau su su được trồng tại Khu nghỉ mát Tam Đảo cọng mềm, giòn…

Thiên nhiên trong lành cùng với những món ăn ngon và đội ngũ phục vụ tận tình, chu đáo, nhà hàng Hương Rừng sẽ mang đến sự hài lòng cho thực khách./.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *