Nhà hàng Hậu Ly Tây Thiên

Địa chỉ: Tây Thiên, Đại Đình, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Điện thoại: (0211)3814 225; Hotline: 0979 814 225 – 0984 604 518

Email: haulytaythienvp@gmail.com

 

 

Tây Thiên – Quần thể di tích danh thắng nổi tiếng của Vĩnh Phúc, nơi đây đã in dấu chân của những người thành tâm kính Phật, hướng Mẫu. Ngoài động lực “đến với Phật, về với Mẫu”, hàng năm biết bao người mê cảnh đẹp từ nhiều vùng miền đất nước tìm về Tây Thiên. Khi đến với Tây Thiên, sau khoảng thời gian hành hương, vãn cảnh, lựa chọn một nơi để thưởng thức ẩm thực của địa phương cũng hết sức quan trọng đối với du khách. Chúng tôi xin giới thiệu một nhà hàng với thực đơn phong phú, giá cả hợp lý, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp và đặc biệt là không gian sinh thái đặc trưng – Nhà hàng Hậu Ly.

 

Trên khuôn viên rộng hơn 1000 m2 tràn ngập màu xanh của cỏ cây và các loài hoa bản địa là một nhà sàn lớn kiến trúc hài hoà với cảnh quan tự nhiên xung quanh. Nhà hàng có sức chứa 300 thực khách cùng lúc với thực đơn đa dạng và phong phú. Nguồn nước sạch sử dụng lấy từ đầu nguồn của dãy Tam Đảo. Các loại nguyên liệu để chế biến món ăn đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Món ăn bản địa:

Những đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng có khả năng chế biến nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng, đặc trưng của núi rừng Tam Đảo từ thịt thú rừng (nuôi thả), cá suối, lợn cắp nách, lợn rừng nuôi, hon, treo treo, nhím, cầy, gà đồi, chim, thịt trâu, bò, các loại rau theo mùa…, phục vụ theo yêu cầu của quý khách.

Món ăn chay:

Đặc biệt nhà hàng Hậu Ly là nơi phục vụ đồ chay uy tín ở Tây Thiên. Sau nhiều năm kinh nghiệp chế biến các món ăn chay, nhà hàng được các phật tử, đạo tràng gần xa đánh giá cao. Các món chay của nhà hàng được chế biến từ nguồn nguyên liệu (rau, của, quả) tự nhiên.

Đồ uống:

Ngoài những đồ uống thông thường, nhà hàng có nhiều đồ uống ngon như: rượu sâm cau, rượu ba kích vùng núi Tam Đảo, rượu chuối rừng, rượu nếp chum. Tất cả các loại rượu trên đều do nhà hàng tự nấu.

Không chỉ sở hữu không gian rộng rãi, nên thơ, nhà hàng Hậu Ly còn sở hữu độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Để hoàn thiện và phát triển hơn, vì lợi ích của thực khách, nhà hàng luôn luôn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. 

 

Sau thời gian thăm quan bổ ích tại miền đất địa linh Tây Thiên, quý khách được nghỉ ngơi trong không gian trong lành miền núi Tam Đảo, thưởng thức những món ăn dân tộc, những ai yêu ẩm thực đều mong có những dịp như vậy!

Nguyễn Dũng

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *