Nhà hàng Bản Việt

 

 Địa chỉ: Đường Đầm Vạc – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.3728.666 – 0913.284.525 – 0904.065.665

 

Nhà hàng Bản Việt nằm trong khu vực Đầm Vạc, gần hai khách sạn Vĩnh Yên và Thái Dương. Nhà hàng được khai trương năm 2007, có khuôn viên rộng 5000m2. Nơi đây nổi tiếng bởi lối kiến trúc gần gũi với thiên nhiên, sang trọng và ấm cúng. Nhà hàng có sảnh ăn lớn và các phòng ăn riêng (các phòng đều có điều hòa), có thể đồng thời phục vụ hơn 300 thực khách. Những đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng có khả năng chế biến nhiều món ăn ngon dân tộc từ cá sông, thịt thú rừng (nuôi thả), trâu, bò, lợn, gà, rau theo mùa,…Thực đơn của Bản Việt có nhiều loại rượu, bia, nước ngọt, đặc biệt là các đồ uống thương hiệu Việt Nam: rượu Avina, rượu Ruvina Goldstar,…

 

Phòng hội trường được trang bị âm thanh, ánh sáng hiện đại thích hợp cho việc tổ chức liên hoan, hội nghị, tiệc cưới hỏi,…Ngoài ra nhà hàng còn có 5 phòng hát tập thể, sức chứa từ 20 đến 50 khách.

 

Ngồi trong không gian của Bản Việt (không gian rất Việt), thưởng thức những món ăn, nhâm nhi ly rượu, trò chuyện cùng gia đình, bạn bè và tận hưởng không khí thiên nhiên của Đầm Vạc, những ai yêu ẩm thực đều mong có những dịp như vậy!

 

Nguyễn Dung – XTDL

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *