Cafe Mộc Quán

Địa chỉ: Số 26 – Ngô Quyền – Thành phố Vĩnh Yên        ĐT: 0211.651.6666

 

Mộc quán nằm kề bên ngã tư đường, rất thuận tiện giao thông. Với hơn 300 m2 và hơn 30 bàn, được bày trí giản dị, mộc mạc, nhưng lịch sự thích hợp cho những buổi gặp gỡ giao lưu bạn bè, gia đình, công nhân viên chức thư giãn trong giờ nghỉ trưa hoặc trao đổi công việc. Điểm đặc biệt trong kiến trúc của quán là tất cả bàn, quầy bar, cổng đều bằng gỗ, rất lạ và đẹp.

 

 

Thực đơn đồ uống đa dạng (trên 15 đồ uống), chất lượng, giá cả hợp lý phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt quán có “Cà phê lắc”  – là đồ uống mới lạ cho những ai yêu thích cafe (chủ cửa hàng là chuyên gia pha cà phê của thương hiệu nổi tiếng cà phê Trung Nguyên). Mộc quán là sự lựa chọn hàng đầu cho những buổi tiệc sinh nhật, hoặc họp lớp.

 

 

Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo thân thiện và chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quí khách hàng khi đến với Mộc quán.

Ngoài ra, Mộc quán  trang bị thêm ti vi lớn 50 inch phát tực tiếp các trận bóng đá; quí  khách có thể vừa thưởng thức cà phê vừa xem bóng đá với bạn bè. Quán còn trang bị wifi tốc độ cao, để bạn có thể làm việc và thư giãn tại đây./.

Một số hình ảnh Cafe Mộc Quán về đêm

 

                                                                                           

                                                                                                Kim Dung – XTDL

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *