Khu vui chơi giải trí Soiva Plaza

Địa chỉ: Tòa nhà TTTM Soiva Plaza – P.Khai Quang – thành phố Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.3711.882     Fax: 0211.3711.886

Email: info@soiva.vn            Website: www.soiva.vn

 

Khu vui chơi giải trí SOIVA nằm trên tầng 4 Trung tâm Thương mại SOIVA PLAZA. Bao gồm 4 khu: Khu ẩm thực, khu Kids World, khu Game  Park, khu Cafe Cinema 3D với diện tích rộng hơn 2000m2 được xây dựng rất hoành tráng với những trang thiết bị hiện đại.

Khu Game park với diện tích 1000m2 gồm những máy móc hiện đại, trò chơi phong phú và đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thanh thiếu niên: trò chơi cảm giác mạnh (đua xe, đua ngựa, bắn súng…) hay những trò chơi nhẹ nhàng (gắp thú, thú nhún, nhảy audi, chơi nhạc cụ cho các em thiếu nhi….). Hơn thế, khu Game Park còn được đầu tư thông suốt từ ý tưởng thiết kế đến đội ngũ thi công chuyên nghiệp đã tạo một không gian kiến trúc mờ ảo đem lại cho người chơi một cảm giác mới lạ và kì thú…

Tiếp đến là khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ nhỏ Kids World với kinh phí đầu tư hơn 1 tỷ đồng, khu được trang bị  những đồ chơi hấp dẫn dành cho các bé gồm 2 thể loại trò chơi mang tính trí tuệ và vận động cao sẽ giúp các bé phát triển đầy đủ trí thông minh và thể chất như: Leo thang dốc, cầu tụt xoắn, nhà phao, tô tượng vẽ tranh cát, ghép hình và một số trò chơi khác với tiêu chí đặt ra.

Ngoài hai khu Game Park và khu Kids World, Soiva còn có khu Cafe Cinema 3D được xây dựng với quy mô gồm 3 phòng chiếu phim và một không gian uống cafe trẻ trung, sành điệu phù hợp với mọi lứa tuổi. Phòng chiếu phim được trang bị công nghệ phim 3D phân cực đã đem lại chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời cho người xem, cảm giác như đang sống với những thước phim, với những tác phẩm kinh điển hoành tráng, nổi tiếng của điện ảnh trong nước và trên thế giới.

 Một số hình ảnh tại khu vui chơi

 

 

 

Kim Dung – XTDL

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *