Du lịch cùng Auviet tour

Công ty cổ phần du lịch Âu Việt Vĩnh Phúc (Âu Việt tour) là đơn vị đầu tiên tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc được Tổng Cục Du Lịch cấp phép Kinh Doanh Lữ Hành Quốc Tế. Với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tổ chức các tour Du lịch trong nước và quốc tế, Âu Việt tour đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành du lịch Việt Nam, được khách hàng, bạn bè, đối tác trong và ngoài nước biết đến như một địa chỉ uy tín và tin cậy.


Âu Việt tour chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước: Miền Bắc, miền Trung, miền Nam và các tour xuyên Việt dài ngày. Nhà tổ chức chuyên nghiệp các tour du lịch khu vực Đông Nam Á: Thái Lan, Singapore, Malysia, Lào, Cam-puchia. Các tour đi Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Châu Âu, Châu Mỹ.
Du khách đến với Vĩnh Phúc khám phá Khu du lịch Tam Đảo, chiêm bái Khu di tích danh thắng Tây Thiên hay tận hưởng thiên nhiên tại Đại Lải ….. có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn Âu Việt tour. Âu Việt tour là đơn vị có chất lượng phục vụ tốt, giá cả hợp lý, nhiệt tình, chu đáo, đem đến cho du khách những giây phút vui tươi và nhiều ý nghĩa, tạo niềm tin và sự hài lòng nhất.
Bên cạnh việc tổ chức các tour Du lịch thuần túy, Âu Việt tour còn tổ chức các hoạt động chuyên ngành cho các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp … đi học tập, nghiên cứu, khảo sát thị trường, hội nghị, hội thảo, hội chợ thương mại, tìm kiếm đối tác trong nước và Quốc tế.


Với đội ngũ chuyên gia, nhân viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, Âu Việt tour mang lại cho quý khách những dịch vụ chất lượng tốt gồm có:
– Tổ chức chương trình tour du lịch trong nước và Quốc tế: (tham quan, học tập, nghiên cứu, khảo sát thị trường, hội nghị, hội thảo…);
– Tư vấn du lịch;
– Tư vấn, hỗ trợ thủ tục Visa, Hộ chiếu;
– Đại lý vé máy bay của các hãng hàng không; đặt và giữ chỗ các tuyến bay Nội địa và Quốc tế;
– Đặt và giữ phòng khách sạn trong nước và Quốc tế;
– Cho thuê xe du lịch từ 04 đến 45 chỗ.. .;
– Kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà hàng, ăn uống;
– Vận tải hàng hóa bằng đường bộ (vận tải hàng hóa, vận tải hành khách theo hợp đồng đường bộ bằng ô tô)


Tưởng rằng với tập thể Âu Việt tour đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của du khách, Âu Việt tour chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Hãy đến với Vĩnh Phúc và lựa chọn Âu Việt tour, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *