Công ty cổ phần thương mại dịch vụ lữ hành quốc tế Việt Phan

Địa chỉ: Số 560 Đường Mê linh – Phường Khai Quang – Thành phố Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại : 02113555 668 | Di động: 0917145808 – 0913393123 – 0979691321

Cuộc sống của con người ngày càng chịu nhiều áp lực, chúng ta ai cũng cần những thời gian nghỉ ngơi để thư giãn, giảm bớt căng thẳng vì thế du lịch đã đang và sẽ là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống. Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Lữ hành Quốc tế Việt Phan được thành lập vào năm 2016, Tuy nhiên với đội ngũ Lãnh đạo và nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động tour tuyến du lịch, đi tham quan, học tập, nghiên cứu, khảo sát thị trường, hội nghị – hội thảo trong nước và quốc tế, với các chương trình phong phú, độc đáo và hẫp dẫn. Tự hào là đơn vị tổ chức tour uy tín, chuyên nghiệp.

Với đội ngũ hướng dẫn viên, cộng tác viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, dàn xe chất lượng cao, lái xe tận tâm, chu đáo sẽ cùng quý khách trải nghiệm văn hóa từng vùng, miền du lịch mà quý khách đi qua.. Cùng với đó Vietphantravel còn có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá cho khách lẻ và khách đoàn.

Vietphan Travel  là doanh nghiệp lữ hành quốc tế được thành lập theo giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 26 – 006/2017/TCDL GPLHQT do Tổng Cục Du Lịch Cấp.

 Vietphan Travel là đơn vị chuyên:

  • Tổ chức các tour du lịch Nội Địa và Quốc Tế
  • Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, xúc tiến đầu tư thương mại trong nước và nước ngoài
  • Tư vấn, hỗ trợ thủ tục làm visa hộ chiếu đi các nước
  • Đại lý vé máy bay trong nước và Quốc Tế
  • Kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ
  • Cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ

Với phương châm “ Vietphan Travel – Đồng hành cùng bạn” công ty chúng tôi luôn mong muốn là nhịp cầu nối liền giữa các vùng văn hóa trong và ngoài nước mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, những ấn tượng khó phai trong mỗi chuyến đi.

Chúng tôi tin tưởng rằng với những thế mạnh vượt trội của mình cùng với sự phục vụ tân tình chu đáo luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm để đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cho du khách trong và ngoài nước.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *