Thưởng thức đặc sản mây với MOON Tam Đảo

Những ngày thời tiết se se lạnh, một chuyến đi Tam Đảo tận hưởng cái rét đầu mùa sớm không khiến chúng tôi khỏi háo hức. Nhóm bạn bè chúng tôi dừng chân tại tổ hợp MOON Tam Đảo để dành thời gian cuối tuần bên nhau.
Ngày14/10/2021 vốn dĩ là một ngày bình thường như bao ngày cuối tuần khác trong năm. Nhưng đây sẽ là một ngày đặc biệt có ý nghĩa với Tam Đảo và những người yêu mến MOON. Ngày mà Tam Đảo được mở cửa đón bạn bè gần xa! Theo thông báo mới nhất của tỉnh Vĩnh Phúc, khu tổ hợp MOON Tam Đảo chính thức mở cửa đón khách ngoại tỉnh với một số  lưu ý:  tuân thủ nghiêm túc quy trình phòng chống dịch 5K của Bộ Y tế và Khai báo y tế đầy đủ. Khu tổ hợp đón khách nội tỉnh Vĩnh Phúc, khách ngoại tỉnh cần có Giấy chứng nhận đã tiêm vắc-xin và Giấy xác nhận âm tính với Covid-19 (trong thời gian 07 ngày gần nhất)
 Xe vừa lăn bánh qua những con dốc ngoằn nghoèo Tam Đảo, tổ hợp MOON đã thấp thoáng xuất hiện từ xa, vừa hòa mình với thiên nhiên, vừa nổi lên với những kiến trúc độc đáo. MOON coffee với không gian săn mây rộng nhất Tam Đảo. Diện tích trên 1000m2 tọa lạc ở vị trí trung tâm thị trấn, chúng tôi thỏa sức tìm góc quán chill ngồi cùng nhau ngắm hoàng hôn buông xuống, rồi nhâm nhi một ly cà phê ấm nóng và dùng bữa tối ở bàn ngay ngoài trời …
Với quỹ đất rộng rãi tại khu trung tâm, nhưng MOON không đi theo xu hướng phát triển khách sạn, MOON Homestay sẽ mang đến một không gian nghỉ dưỡng đủ tiêu chuẩn nhưng lại vẫn giữ nguyên được sự gần gũi với thiên nhiên. Với các hạng phòng đa dạng, không gian trang trí trẻ trung, chúng tôi như đang nằm trên mây khi ngắm nhìn khung cảnh qua ô cửa sổ.
Những ngày tuyệt vời tại Tam Đảo, ghi lại nhiều kỷ niệm của tháng ngày rong ruổi bên nhau. Điều gì còn đọng lại sau mỗi chuyến đi của tuổi trẻ? Hữu hình nhất có lẽ là những tấm ảnh, nhưng điều vô hình lấp lánh lại là câu chuyện sinh động, kỷ niệm đáng nhớ. Cảm ơn MOON về một kỳ nghỉ cuối tuần. Chúng tôi hy vọng các bạn cũng sẽ có nhiều hơn nữa những trải nghiệm cùng nhau. Vì chúng ta còn trẻ, cứ đi thôi….
Địa chỉ: MOON Coffee, TDP 1, trung tâm thị trấn Tam Đảo
Số điện thoại: 0333.563.847
 Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *