Morocco homestay Tam Đảo

🏡Địa chỉ: 𝐾ℎ𝑢 1 𝑇𝑇. 𝑇𝑎𝑚 Đ𝑎̉𝑜
Điện thoại 📞 0962642828
𝑃𝑎𝑔𝑒: 𝑀𝑜𝑟𝑜𝑐𝑐𝑜 𝐻𝑜𝑚𝑒𝑠𝑡𝑎𝑦

Morocco Homestay Tam Đảo vô cùng độc đáo với thiết kế mang đậm chất “Địa Trung Hải”, nổi bật lên bởi một tông màu cam vô cùng bắt mắt.  Morocco là ngôi nhà dành cho sự tự do và phóng khoáng. Mọi ngóc ngách ở Morocco đều có thể mang lại cho bạn những cảm nhận rất riêng mà không giống bất cứ ở nơi nào khác.

Khoác lên mình bộ trang phục đẹp nhất, tự tin tạo dáng trước ống kính với không gian tại Morocco, chắc chắn bạn sẽ có những khoảnh khắc thật sự ấn tượng và vô cùng đáng nhớ…

Morocco có khoảng sân rộng lớn, khu nướng BBQ riêng, sân khấu Aucostic, khu vực đốt lửa trại, loa hát, bàn ghế bát đũa, bếp than… đảm bảo đầy đủ cho một chuyến vui chơi, giải trí của các bạn, mà tất cả đều được sử dụng miễn phí khi đặt phòng ở đây.

Các bạn chỉ việc đến tận hưởng không gian thật chill và hãy để Morocco phục vụ các bạn. Mọi sự mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng sẽ tan biến, chỉ còn lại những niềm vui và kỷ niệm đẹp mang trở về nhà thôi. Không gian này mà không nhâm nhi một vài ly rượu, ngồi hát hò một vài bài bên đám bạn thân, gia đình thì thật là uổng phí cả thanh xuân. Nhất định, nhất định bạn phải trải nghiệm tại sân nhà Morocco nhé!

Morocco, hẹn gặp bạn…

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *