Khách sạn Orient

ĐC: Khu 1, Trung Tâm thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Homephone: 0211.3824.235   Hotline: 0984.458.588

Email: orienthotel.tamdao@gmail.com 

 

Từ lâu Tam Đảo như nàng mây xứ Bắc, biết bao con người mong có được khoảng thời gian dành cho Tam Đảo. Khi đến đây, có một địa chỉ lưu trú hấp dẫn dành cho sự lựa chọn của quý khách – khách sạn Orient. Đây là khách sạn mới, nằm giữa thung lũng thị trấn và gần nhà thờ Tam Đảo. Khách sạn được xây trên một không gian rộng rãi. Đứng từ khách sạn, bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ cánh rừng đại ngàn, đồng bằng và  dòng sông Hồng phía xa. Vào buổi tối, từ ban công khách sạn bạn sẽ thấy hiện lên trước mắt một bức tranh tráng lệ. Bức tranh ấy được vẽ lên bởi sự đan xen giữa những khoảng tối và ánh điện đan như mắc cửi của vùng đồng bằng. Với những tâm hồn lãng mạn, sẽ thật dễ dàng thả hồn vào không gian tĩnh lặng, dịu dàng của Tam Đảo.

 

Khách sạn có Orient 15 phòng, 3 phòng 1 giường, 12 phòng 2 giường. Phòng nghỉ được thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu khách của khách trong nước và quốc tế. Các phòng được bài trí trang nhã, tạo sự thoải mái tối đa cho du khách. Chỗ để xe rộng rãi được bố trí phía trước của khách sạn.

 

Nhà hàng của Orient có sức chứa 60 thực khách. Đầu bếp của khách sạn sẽ làm vừa lòng thực khách với những món ăn đặc trưng của Tam Đảo như: Ngọn, quả su su xào luộc, gà núi, lợn bản, món ăn Âu Á, món ăn bình dân và món ăn theo yêu cầu. Ngoài ra khách sạn còn nhận tổ chức hội thảo và phục vụ giặt là.

 

Hãy đến với Orient để cảm nhận Tam Đảo!

Nguyễn Dũng – XTDL

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *