Khách sạn Kim Anh Tây Thiên

Địa chỉ: Trung tâm lễ hội Tây Thiên – Đại Đình – Tam Đảo.

Số điện thoại: 0943.868.192 – 02113 71 72 73

Khách sạn nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi, cách cổng chính Trung tâm lễ hội Tây Thiên 50m, giáp với bến xe. Từ khách sạn chỉ cần đi 200m để đến Đại bảo tháp Mandala, cách thiền viện Trúc lâm Tây Thiên 900 và 100m là đến bến xe điện số 1 đi  ga cáp treo Tây Thiên. Đây chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ tin cậy cho du khách gần xa đến hành hương hay tham quan tại Khu danh thắng Tây Thiên.

 

Khách sạn được xây dựng hoàn toàn mới, cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, chất lượng theo tiêu chuẩn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu ăn ngủ nghỉ của du khách. Khách sạn gồm 5 tầng, có trang bị hệ thống thang máy hiện đại. Hệ thống phòng nghỉ gồm 16 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi: Wifi, ti vi, tủ lạnh, điều hòa, ….Đặc biệt, phòng hội trường có diện tích lớn, sức chứa khoảng 200 người với hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng, hiện đại phục vụ hội nghị, hội thảo theo yêu cầu.

Khách sạn phục vụ các món ăn đặc sản của núi rừng Tam Đảo và các món ăn dân dã bình dị theo nhu cầu của thực khách. Các món ăn được chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với thực đơn đa dạng như thịt thú rừng, rau susu, măng rừng…Hệ thống phòng ăn với không gian rộng thoáng và phòng ăn đảm bảo không gian riêng tư cho từng đoàn khách. Với đôi ngũ nhân viên, đầu bếp chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản luôn nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách.

Một số hình ảnh khu ăn uống của khách sạn:

PHÙNG CÚC

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *