Khách sạn Gia Lê

Khu 1, thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc

Tell: (0211) 382469 – 0918200588

Khách sạn Gia Lê nằm ở trung tâm thung lũng thị trấn Tam Đảo, độ cao hơn 900m so với mặt nước biển, nhiệt độ trung bình trong năm từ 18-20oC và được bao quanh bởi Vườn quốc gia Tam Đảo. Từ khách sạn, bạn chỉ mất vài phút đi bộ đến chợ thị trấn, nhà thờ Tam Đảo.

Khách sạn được xây dựng trên một vị trí đẹp, diện tích một mặt sàn 400m2, cao 9 tầng và mới đi vào hoạt động từ tháng 8/2012. Khách sạn Gia Lê có 39 phòng nghỉ, trong đó có 3 phòng VIP, 12 phòng đôi, 24 phòng đơn. Phòng nghỉ được bài trí hài hoà, sang trọng, tiện nghi hiện đại. Từ ban công các phòng nghỉ, du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi rừng Tam Đảo.

Khách sạn Gia Lê phục vụ các món ăn Âu, Á, món ăn theo yêu cầu của thực khách. Sảnh ăn rộng, thoáng với các món ăn được chế biến ngon, trang trí cầu kỳ, bắt mắt. Vào mùa du lịch cao điểm, khách sạn có phục vụ ăn sáng tự chọn.

Phòng hội thảo của khách sạn Gia Lê được bố trí trên tầng 7, trang bị máy chiếu, âm thanh sánh sáng hiện đại, có thể phục vụ hơn 100 khách.

Mong muốn du khách có được khoảng thời gian nghỉ ngơi ý nghĩa, khách sạn Gia Lê rất chú tâm phát triển các dịch vụ thư giãn, giải trí hấp dẫn: dịch vụ cà phê internet, dịch vụ karaoke (3 phòng, trong đó 1 phòng lớn sức chứa 30 khách, 2 phòng nhỏ sức chứa 10 khách),…

Chắc rằng Gia Lê sẽ làm hài lòng quý khách./.

Nguyễn Dũng – XTDL

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *