Khách sạn Anh Đức


ANH ĐUC HOTEL

Địa chỉ: Thôn 1 – Thị trấn Tam Đảo

ĐT: 0211 3824 898 *  0978 217 097 *  0976 919 792

 

 

Đi vào hoạt động từ đầu năm 2013, khách sạn Anh Đức với vị trí đẹp, cảnh quan thơ mộng, thoáng mát, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo là sự lựa chọn mới  lý tưởng dành cho du khách khi đến khu du lịch Tam Đảo.

 

Phòng nghỉ:

 

Phòng nghỉ khách được trang bị hoàn toàn mới hệ thống cơ sở vật chất (giường, chăn, ga, gối, đệm, đèn, tivi, tủ đồ, điều hoà không khí, tủ lạnh…), bố trí hài hoà đẹp mắt, giá cả hợp lý, từ trong phòng có thể quan sát toàn khu Du lịch. Tất cả tạo cho du khách có giấc ngủ ngon và thư giãn. Đặc biệt, khách sạn có phòng nghỉ tập thể dành cho đối tượng khách là học sinh, sinh viên.

 

Nhà hàng:

 

Trong không gian ấm cúng, nhà hàng trong khách sạn có thể phục vụ 60 thực khách một lúc với các món ăn Âu, Á, đặc sản địa phương, được chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh, dinh dưỡng và trình bày bắt mắt.

 

Dịch vụ khác:

Đến với khách sạn Anh Đức, quý khách còn có thể mua những sản vật Tam Đảo như mật ong, măng dấm, rượu chuối, rượu ong, hoa tươi…Với những đoàn khách đông có nhu cầu sinh hoạt tập thể bằng hình thức đốt lửa trại, ngay bên ngoài khách sạn có khoảng không gian rộng, bằng phẳng là nơi lý tưởng cho hoạt động này.

 

Nguyễn Hảo – TTDL

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *