Địa chỉ: Tây Thiên, Đại Đình, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Điện thoại: (0211)3814 225; Hotline: 0979 814 225 – 0984 604 518

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Tây Thiên - Quần thể di tích danh thắng nổi tiếng của Vĩnh Phúc, nơi đây đã in dấu chân của những người thành tâm kính Phật, hướng Mẫu. Ngoài động lực “đến với Phật, về với Mẫu”, hàng năm biết bao người mê cảnh đẹp từ nhiều vùng miền đất nước tìm về Tây Thiên. Khi đến với Tây Thiên, sau khoảng thời gian hành hương, vãn cảnh, lựa chọn một nơi để nghỉ ngơi và thưởng thức ẩm thực của địa phương cũng hết sức quan trọng đối với du khách. Chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ với phòng nghỉ chất lượng, thực đơn phong phú, giá cả hợp lý, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp và đặc biệt là không gian sinh thái đặc trưng – Khách sạn, Nhà hàng Hậu Ly.

Trên khuôn viên rộng 3500 m2 tràn ngập màu xanh của cỏ cây và các loài hoa bản địa là một khu phòng nghỉ tiện nghi, một nhà sàn lớn kiến trúc hài hoà với cảnh quan tự nhiên xung quanh.

* Dịch vụ phòng nghỉ:

Khách sạn có 16 phòng bắt đầu đón khách cuối năm 2016, trong đó có 1 phòng tập thể dành cho 15 khách hành hương và các phòng từ 1-6 khách, phục vụ theo nhu cầu của quý khách. Các phòng được thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát, luôn tạo cho du khách cảm giác thoải mái mỗi khi nghỉ ngơi tại đây.

 

*Dịch vụ ăn uống:

Gồm khu nhà sàn, nhà hàng trong nhà nghỉ và 2 phòng VIP phục vụ 20-30 khách. Nhà hàng Hậu Ly có thể phục vụ đồng thời 600 khách với thực đơn đa dạng và phong phú. Nguồn nước sạch sử dụng lấy từ đầu nguồn của dãy Tam Đảo. Các loại nguyên liệu để chế biến món ăn đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Món ăn bản địa: Những đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng có khả năng chế biến nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng, đặc trưng của núi rừng Tam Đảo từ thịt thú rừng (nuôi thả), cá suối, lợn cắp nách, lợn rừng nuôi, hon, treo treo, nhím, cầy, gà đồi, chim, thịt trâu, bò, các loại rau theo mùa…, phục vụ theo yêu cầu của quý khách.

- Món ăn chay: Đặc biệt nhà hàng Hậu Ly là nơi phục vụ đồ chay uy tín ở Tây Thiên. Sau nhiều năm kinh nghiệp chế biến các món ăn chay, nhà hàng được các phật tử, đạo tràng gần xa đánh giá cao. Các món chay của nhà hàng được chế biến từ nguồn nguyên liệu (rau, của, quả) tự nhiên.

- Đồ uống: Ngoài những đồ uống thông thường, nhà hàng có nhiều đồ uống ngon như: rượu sâm cau, rượu ba kích vùng núi Tam Đảo, rượu chuối rừng, rượu nếp chum. Tất cả các loại rượu trên đều do nhà hàng tự nấu.

*Dịch vụ khác:

Khách sạn có chỗ để xe rộng rãi, wifi miễn phí, phục vụ giặt là, tổ chức liên hoan, hội nghị (phòng hội thảo sức chứa 100 khách), bán các loại rượu làm quà.

Không chỉ sở hữu không gian rộng rãi, nên thơ, Hậu Ly Tây Thiên còn sở hữu độ ngũ nhân viên tận tình, chu đáo. Để hoàn thiện và phát triển hơn, vì lợi ích của khách hàng, đơn vị luôn luôn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Sau thời gian thăm quan bổ ích tại miền đất địa linh Tây Thiên, quý khách được nghỉ ngơi trong không gian trong lành miền núi Tam Đảo, thưởng thức những món ăn dân tộc, chắc hẳn mỗi chúng ta đều mong có những dịp như vậy!

Nguyễn Dũng