Địa chỉ: Khu Đền Thỏng – xã Đại Đình - huyện Tam Đảo – Vĩnh Phúc

ĐT: 02113 814 668; DĐ: 0976 371 668, 0988 978 223

 

Tây Thiên - được xem là nơi khởi nguồn đạo Phật ở Việt Nam, quần thể di tích danh thắng nổi tiếng đã in dấu chân của những người thành tâm kính Phật, hướng Mẫu. Ngoài động lực “đến với Phật, về với Mẫu”, hàng năm biết bao người mê cảnh đẹp từ nhiều vùng miền đất nước tìm về Tây Thiên. Khi đến với Tây Thiên, có một địa chỉ ăn nghỉ uy tín và chất lượng dành cho du khách: nhà nghỉ, nhà hàng Lan Rừng. 

 

 

 

*Thông tin chung:

Nhà nghỉ, nhà hàng Lan Rừng được xây dựng trên khuôn viên rộng 3500m2 nằm gần Đền Thỏng – Khu danh thắng Tây Thiên, giữa ngã 3 rẽ lên Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên. Ở độ cao trên 300m, không gian thoáng rộng, khí hậu trong lành. Đến đây, quý khách sẽ có được cảm giác hoà mình vào cảnh quan thiên nhiên của núi rừng. Nhà nghỉ có 2 bãi đậu xe 800m2, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.

 

* Dịch vụ phòng nghỉ:

Nhà nghỉ có 30 phòng, trong đó có 2 phòng 1 giường đôi, 24 phòng 2 giường đôi và 4 phòng tập thể (mỗi phòng 06 giường) phục vụ theo nhu cầu của quý khách. Các phòng được thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát, luôn tạo cho du khách cảm giác thoải mái mỗi khi nghỉ ngơi tại đây.

 

*Dịch vụ ăn uống:

Nhà hàng có sức chứa 500 khách, chia làm 3 khu (tầng 1: 260 khách, tầng 2: khu VIP 60 khách, tầng 3: 180 khách). Những đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng có khả năng chế biến nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng, đặc trưng của núi rừng Tam Đảo từ thịt thú rừng (nuôi thả), cá suối, lợn cắp nách, lợn rừng nuôi, nhím, cầy, gà đồi, thịt trâu, bò, các loại rau theo mùa…, phục vụ theo yêu cầu của quý khách (từ bình dân đến sang trọng). Thịt cá sông, suối ở Tam Đảo dai, vị béo ngậy, thơm ngon. Có thể chế biến được rất nhiều các món ăn như: cá chiên giòn, gỏi cá, cá hấp, cá nướng, cá om măng, cá bò om rau sắn, cá nấu chuối đậu và cá om dưa. Gà nuôi thả tự nhiên ngoài vườn, đồi, thịt gà ngọt, chắc. Thực khách có thể thưởng thức gà nướng, gà hấp, gà luộc, gà rang muối. Lợn cắp nách, lợn rừng được cũng được đầu bếp chế biến ra nhiều món như: lợn tái chanh, lợn nướng, lợn luộc, lợn rang... Nhà hàng có đồ uống đặc trưng là rượu ba kích vùng núi Tam Đảo. 

 

*Các dịch vụ khác:

Nhà nghỉ có phục vụ giặt là, tổ chức liên hoan, hội nghị, bán rượu ba kích, thịt lợn cắp nách, thịt lợn rừng nuôi.

Phương châm của Lan Rừng là luôn tạo sự hài lòng, do vậy đã không ngừng trau dồi phong cách phục vụ và chất lượng phòng nghỉ, các món ăn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách. Sau thời gian thăm quan bổ ích tại miền đất địa linh Tây Thiên, quý khách được nghỉ ngơi trong không gian trong lành miền núi Tam Đảo, thưởng thức những món ăn dân tộc, chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm khó quên./.

 

Nguyễn Dũng - XTDL