Địa chỉ: Khu 1 thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

ĐT/Fax: 02113 824 568     Điện thoại giám đốc: 0912 616 789    

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Từ lâu Tam Đảo như nàng mây xứ Bắc, biết bao con người mong có được khoảng thời gian dành cho Tam Đảo. Khi đến đây, có một địa chỉ lưu trú hấp dẫn dành cho sự lựa chọn của quý khách – khách sạn Rex Diamond. Đây là khách sạn mới, nằm giữa thung lũng thị trấn và gần nhà thờ Tam Đảo. Rex Diamond được bao bọc bởi bầu khí hậu ôn đới trong lòng rừng nhiệt đới tự nhiên (Vườn quốc gia Tam Đảo), những âm thanh của cuộc sống hoang dã, những vòm mây cuộn sóng. Khách sạn được xây trên một không gian rộng rãi, bố trí thành 2 khu nhà cao 3 tầng (diện tích mặt sàn mỗi khu nhà là 130m2). Đứng từ khách sạn, bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ cánh rừng đại ngàn, đồng bằng và dòng sông Hồng phía xa. Vào buổi tối, từ ban công khách sạn bạn sẽ thấy hiện lên trước mắt một bức tranh tráng lệ. Bức tranh ấy được vẽ lên bởi sự đan xen giữa những khoảng tối và ánh điện đan như mắc cửi của vùng đồng bằng. Với những tâm hồn lãng mạn, sẽ  thật dễ dàng thả hồn vào không gian tĩnh lặng, dịu dàng của Tam Đảo.

 

Khách sạn Rex Diamond có 14 phòng, gồm: 6 phòng triple (1 giường 1,6m, 1 giường 1,2m); 4 phòng twin (2 giường 1,2m); 4 phòng double (1 giường 1,6m). Mỗi phòng đều có đầy đủ giường gỗ, ti vi truyền hình cáp, minibar, bàn trang điểm, sen vòi, bình nóng lạnh, tủ quần áo. Các phòng đều có cửa sổ rộng giúp quý khách tận hưởng được không gian tự nhiên, thoáng đãng.

 

Phòng ăn của khách sạn được bố trí tại tầng 1, có thể phục vụ đồng thời trên 100 khách. Đầu bếp của khách sạn luôn sẵn lòng phục vụ thực khách những món ăn dân tộc, món ăn theo phong cách châu Âu, châu Á, món ăn theo yêu cầu. Ngoài ra khách sạn còn nhận tổ chức hội thảo và phục vụ giặt là.

Hãy đến với Rex Diamond để cảm nhận Tam Đảo!

                                                                                                        Nguyễn Dũng – XTDL